PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.siam55.com
 

ไจ๋หลิง ปัดอยากดัง ปูดคลิปโป๊
ไจ๋หลิง ปัดอยากดัง ปูดคลิปโป๊

 ไจ๋ห ลิง พริตตี้สาวสยิว สุดทนเสียงเม้าท์ไม่เข้าเรื่อง โผล่ปัดจัดฉากปูดคลิปโป๊เพราะอยากดัง ยืนยันเป็นเพียงเหยื่อของเรื่องอื้อฉาวคราวนี้เท่านั้น ปฏิเสธเสียงลือลงมือฆ่าตัวตายเพราะอับอายขายหน้า บอกไม่จำเป็นต้องคิดสั้น ด่ายับแฟนเก่าจอมลามกต่างหากที่สมควรตาย โทษฐานหักหลังเอาวิดีโอเซ็กซ์มาเผยแพร่

     ในที่ สุดก็ออกมาเปิดอกอวบๆ บอกเล่าเก้าสิบให้โลกรับรู้ความในใจของตัวเองจนได้ ไจ๋หลิง นางแบบสาวดีกรีพริตตี้อันดับ 1 แห่งวงการมอเตอร์โชว์เมืองมังกร เจ้าของคลิปหลุดสุดสยิวที่ดังกระหึ่มไปทั่วโลก ด้วยน้ำมือการอัพโหลดลงเว็บไซต์ของแฟนเก่าจอมลามกจกเปรต จำต้องเอ่ยปากตอบโต้บรรดาขาเม้าท์ที่จิกด่าหาว่าเธอบรรจงปล่อยวิดีโอเซ็กซ์ ของตัวเองออกมาก็เพื่อสร้างกระแสเรียกเรตติ้งให้ตัวเองเท่านั้น โดยยืนยันว่าเธอคือเหยื่อของเหตุการณ์อื้อฉาวครั้งนี้ และไม่ได้คิดหวังอยากดังด้วยลีลาดูดไอติมเลยสักนิดเดียว 

      เจ้า ของฉายา 'ซู่ซู่' (ยัยตัวร้าย) วัย 22 ปี ที่ว่ากันว่าเป็นแฟนสาวของ จาง หลิน นักว่ายน้ำหนุ่มวัย 23 ปี ดีกรีทีมชาติจีน เจ้าของแชมป์โลก 2009 และเหรียญเงิน โอลิมปิกเกมส์ 2008 ที่กรุงปักกิ่ง ยังได้ปฏิเสธข่าวลือที่ว่า หว่อง จิง ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังชาวฮ่องกง เป็นผู้วางแผนปั้นเธอให้โด่งดังระเบิดเถิดเทิงชั่วข้ามคืนด้วยการปูดคลิปโป๊ ไปพร้อมกันด้วย 

      เจ้าของส่วนสัดอะร้าอร่าม งามตาในมิติ 34-23-34 กล่าวผ่าน 'ไชน่า เดลี่' หนังสือพิมพ์ดังในบ้านเกิด ว่า 'ฉันเชื่อว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนในโลกนี้ที่อยากจะทำลายชื่อเสียงตลอดชีวิตของ ตัวเองด้วยการวางแผนการโปรโมตตัวเองด้วยวิธีการนี้หรอกนะ' 

      อย่าง ไรก็ตาม 'อาไจ๋' ยอมรับว่าเธอได้รับข้อเสนอมากมายจากผู้กำกับฯ หลายคน หลังจากที่เกิดข่าวฉาวโฉ่หนนี้ แต่เธอปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดว่าได้รับงานอะไรมาแล้วบ้าง แถมยังได้รับโทรศัพท์และข้อความมากมายจากหลากหลายค่ายบันเทิงที่เอ่ยอ้างว่า จะช่วยผลักดันให้เธอแปรผันจากนางแบบธรรมดาๆ เป็นซูเปอร์สตาร์ดาราดังได้สำเร็จอีกต่างหาก

      พร้อม กันนั้น พริตตี้คนสวยขวัญใจอาตี๋ยังได้ยืนยันว่าเธอจะปฏิบัติหน้าที่ในงานแสดงยาน ยนต์ต่อไปในอนาคต และอาจจะไปปรากฏโฉมงามแลสล้างในงาน 'ออโต้ ไชน่า 2010' หรือมอเตอร์โชว์ของจีน ระหว่างวันที่ 23 เม.ย.-2 พ.ค.นี้ ที่กรุงปักกิ่ง ด้วยก็เป็นได้ แต่ก็ยอมรับด้วยว่าแทบไม่กล้าจะออกนอกบ้านเลย เพราะกลัวว่าผู้คนจะจดจำเธอได้ 

      เมื่อถูกถาม ถึงข่าวที่ว่ากลุ้มใจถึงขนาดฆ่าตัวตายแต่รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิดนั้น ไจ๋หลิง ที่มีงานอดิเรกคือทำกับข้าวและดูภาพยนตร์ แต่ไม่เคยออกไปเที่ยวผับเที่ยวบาร์ยามราตรีนั้น กล่าวเสียงเข้มว่า '

     ไม่ มีทาง ทำไมต้องทำอะไรแบบนั้นด้วยล่ะ? คนที่สมควรตายไม่ใช่ฉัน แต่เป็นคนแรกที่อัพโหลดวิดีโอพวกนี้ต่างหากล่ะ' 

      ผู้ สื่อข่าวถามต่อไปว่าทำไมถึงคิดว่าแฟนเก่าเป็นตัวการในเรื่องนี้? นางแบบสาวขาวหมวยสวยอึ๋มกล่าวว่า 'เขาต้องการจะควบคุมชีวิตฉันก่อนที่เราจะแยกทางกัน เขาใจร้ายมาก ฉันไม่อยากจะพูดถึงผู้ชายคนนี้อีกต่อไปแล้ว' 

     ส่วน กรณีที่คลิปเสียวของเธอกลายเป็นที่แสวงหาในหมู่นักท่องเน็ตอย่างบ้าคลั่ง โดยชื่อ 'ซู่ซู่' ของเธอปรากฏผลการค้นหาในเว็บไซต์ 'กูเกิ้ล' ถึง 2.6 ล้านรายการ แถมยังมีเครื่องคอมพิวเตอร์ติดไวรัสจากการดาวน์โหลดวิดีโอโป๊ของเธอไป แล้วกว่า 100,000 เครื่องในเมืองมังกร ตลอดจนหนุ่มเจ้าของร้านซ่อมคอมพ์ต้องโดนขัง 15 วันโทษฐานเผยแพร่ลีลาพิศวาสของเธอ นับตั้งแต่ หยางตี้ ตากล้องแฟนเก่าจิตทราม นำมาอัพโหลดในเว็บไซต์เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยอ้างว่าเพื่อเป็นการสั่งสอนอดีตแฟนสาวที่ได้ดีแล้วลืมกันนั้น ไจ๋หลิง ย้ำว่าเธอเป็นเพียงเหยื่อของเรื่องฉาวคราวนี้เท่านั้น 

      'ฉัน เป็นเพียงเหยื่อของเรื่องอื้อฉาวครั้งนี้ ฉันจะใช้กฎหมายเพื่อปกป้องตัวเอง คนแรกที่อัพโหลดวิดีโอพวกนี้จะต้องโดนลงโทษในที่สุด ฉันมันโง่เองที่เชื่อใจผู้ชายคนหนึ่งมากเกินไป' ไจ๋หลิง ซึ่งไม่ปรารถนาที่จะถูกเรียกว่า 'ซู่ซู่' อีกต่อไปแล้ว กล่าว โดยเธอหวังว่าสาธารณชนจะยอมรับคำขอโทษอย่างจริงใจจากเธอสำหรับคลิปโป๊เหล่า นี้ และต้องการให้เรื่องราวครั้งนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจสาวๆ ทุกคนต่อไป 

 
  No Image ผู้โพส : admin
สถานะ : ผู้ดูแล

Reply : [ admin ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
28/03/2010 - 17:33
Add?  No Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0248-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : ไจ๋หลิง ปัดอยากดัง ปูดคลิปโป๊ หัวข้อรวม