PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.siam55.com
 

คลิปฉาว มิสยูนิเวิร์ส เซ็กซ์สาม Miss Universe Japan 2008 ฮิโรโกะ มิมะ
คลิปนางงาม คลิปฉาวโลก เซ็กซ์หมู่ นางงามยูนิเวิร์ส

คลิปฉาว มิสยูนิเวิร์ส เซ็กซ์สาม Miss Universe Japan 2008 ฮิโรโกะ มิมะ

ทำเอาโลกไซเบอร์กลับมาฮือฮาอีกครั้งหลังมี ข่าว 2 นางงามสาวจากเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สปี 2008 ตกเป็นข่าวฉาวมีเทปลับสัมพันธ์แบบทรีซัมหรือเซ็กซ์สามหลุดออกมาว่อนทั่ว อินเตอร์เน็ต
       
       ฮิโรโกะ มิมะ สาวงามจากเวทีประกวด Miss Universe Japan 2008 และ อันยา อายอง - ชี เจ้า ของตำแหน่ง Miss Universe of Trinidad and Tobago 2008 ตกเป็นข่าวฉาวหลังวิดีโอเทปลับของพวกเธอหลุดออกว่อนทั่วอินเตอร์เน็ตซึ่ง เป็นเทปบันทึกฮิโรโกะ และ อันยา กำลังมีเซ็กซ์กันกับ วายแอท แกลอรี แฟนหนุ่มของอันยา
       
       แม้ว่าสองสาวจะไม่ได้เป็นผู้คว้ามงกุฏจากเวทีมิสยูนิเวิร์ส ไป แต่โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้จัดการประกวดครั้งนี้เห็นทีจะต้องกุมขมับกับพฤติกรรมสุดฉาวของสองสาว เพราะเขามักจะนำเสนอว่าสาวงามที่เข้าร่วมประกวดบนเวทีเป็นสาวสวยที่ฉลาด มีไหวพริบ และวางตัวดี
       
       ตามรายงานระบุด้วยว่าเซ็กซ์เทปดังกล่าวค่อนข้างเห็นหน้าชัดเจน และยืนยันได้ว่าสาวๆในเทปคือ2นางงามสาวจากเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สอย่างแน่ นอน
      

552000015072605.JPEG

552000015072607.JPEG

 
  No Image ผู้โพส : admin
สถานะ : ผู้ดูแล

Reply : [ admin ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
19/11/2009 - 09:20
Add?  No Card  Bad Report  Delete
 

 

คลิปนางงาม,
คลิปนางงามญี่ปุ่น,
คลิปฉาวนางงาม,
คลิปฉาวโลก-เซ็กซ์หมู่นางงามยูนิเวิร์ส,
คลิปฉาวโลก เซ็กส์หมู่ นางงามยูนิเวิร์ส,
คลิปหลุดนางงาม

 อันยา อายัง ชี - ฮิโรโกะ มิมะอันยา อายัง ชีอันยา อายัง ชี - ฮิโรโกะ มิมะ


คลิปฉาวโลก เซ็กส์หมู่ นางงามยูนิเวิร์ส (ข่าวสด)

คลิ ปฉาวโฉ่ทั่วโลก 2 นางงามเวทีมิสยูนิเวิร์ส มีเพศสัมพันธ์อย่างดุเดือดแบบเซ็กส์หมู่กับหนุ่มช่างภาพมืออาชีพ ระบุเป็นมิสเจแปนกับมิสตรินิแดดฯ ส่วนฝ่ายชายเป็นแฟนหนุ่มของมิสตรินิแดดฯ ทั้งหมดสนิทกันระหว่างประกวดนางงามจักรวาลที่เมืองนาตรัง ประเทศเวียดนามปีก่อน
ฝ่ายชายยอมรับคลิปหลุดจากโน้ตบุ๊กขณะเอาไปซ่อมหลังเก็บคลิปพิเศษกับแฟนสาว ส่วนสาวเอเชียอ้างเป็นเพื่อนสนิท

เมื่อ วันที่ 18 พฤศจิกายน สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดข่าวสุดอื้อฉาวขึ้นในวงการนางงามระดับโลก หลังจากมีภาพนิ่งและคลิปวิดีโอบันทึกภาพถ่ายขณะผู้ประกวดนางงามจักรวาล หรือเวทีมิสยูนิเวิร์ส ในรอบสุดท้าย 2 คนมีเพศสัมพันธ์อย่างดุเดือดแบบเซ็กส์หมู่กับชายหนุ่มนิรนาม ถูกส่งต่อแพร่สะพัดไปทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย

เว็บไซต์ข่าวหนังสือ พิมพ์นิวยอร์กเดลี่นิวส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และหนังสือพิมพ์เดลี่เทเลกราฟ ประเทศออสเตรเลีย รายงานว่า บุคคลทั้ง 3 คนในคลิปวิดีโอ ประกอบด้วย
น.ส.ฮิโรโกะ มิมะ วัย 22 ปี เจ้าของมงกุฎนางงามจักรวาลญี่ปุ่น หรือ มิสยูนิเวิร์สเจแปน ปีพ.ศ.2551 หรือ ค.ศ. 2008 น.ส.อันยา อายัง ชี วัย 28 ปี เจ้าของมงกุฎนางงามจักรวาลตรินิแดดและโตเบโก หรือ มิสตรินิแดดและโตเบโก ปีเดียวกัน และนายไวแอต แกลเลอรี่ แฟนหนุ่มผมยาวของน.ส.อันยา

รายงาน แจ้งว่า น.ส.ฮิโรโกะ และน.ส.อันยา รู้จักกันนับตั้งแต่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศของตัวเอง เดินทางไปประกวดนางงามจักรวาลรอบชิงชนะเลิศ เมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2551 ที่เมืองนาตรัง ประเทศเวียดนาม โดยน.ส.ฮิโรโกะ สามารถทะลุเข้าสู่รอบ 15 คนสุดท้าย นอกจากนั้น น.ส.ฮิโรโกะ ยังเคยเขียนบันทึกลงในบล็อกหรือเว็บไซต์ส่วนตัวด้วยว่า อยากทำความรู้จักกับน.ส.อันยา เพราะมีคนทักว่าหน้าตาคล้ายคลึงกัน

ด้านทีเอ็มซี ดอตคอม เว็บไซต์ข่าวบันเทิงสหรัฐชื่อดัง เปิดเผยว่า ผู้ แทนกองประกวดนางงามจักรวาลของนายโดนัลด์ ทรัมป์ อภิมหาเศรษฐีสหรัฐ ให้สัมภาษณ์ว่า จากกรณีมีกระแสข่าวลือว่าบุคคลที่ถ่ายคลิปดังกล่าวเป็นช่างภาพมืออาชีพ กองประกวดขอชี้แจงว่า
เจ้า หน้าที่กองประกวดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรู้เห็นกับการถ่ายคลิป เบื้องต้นเชื่อว่า คลิปนี้ถ่ายเอาไว้ หลังการประกวดนางงามจักรวาล 2551 ผ่านพ้นไปแล้วประมาณ 8 เดือน

ทีเอ็มซี ระบุด้วยว่า
หลัง คลิปฉาวแพร่สะพัดผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไปทั่วโลก นายไวแอต แกลเลอรี่ ช่างภาพมืออาชีพแฟนหนุ่มน.ส.อันยา มิสตรินิแดดและโตเบโก ยอมเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ตนเป็นคนถ่ายคลิปเก็บไว้ดูเองขณะอยู่ในมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ส่วนหญิงสาว 2 คนในภาพ คนหนึ่ง คือ น.ส.อันยา แฟนสาวจริง อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงเอเชียอีกคนไม่ใช่ น.ส.ฮิโรโกะ มิสเจแปนยูนิเวิร์ส ที่หลายคนระบุแต่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก

นายไวแอต สารภาพว่า ต้น เหตุที่คลิปหลุดไปทั่วโลกครั้งนี้น่าจะเป็นเพราะตนเก็บไฟล์วิดีโอไว้ในโน้ต บุ๊กแล้วประมาท ไม่ได้ลบคลิปทิ้งเมื่อนำเครื่องไปส่งซ่อมกับร้านคอมพิวเตอร์แห่งหนึ่งใน ประเทศตรินิแดดและโตเบโก และมีคนไม่ประสงค์ดีขโมยคลิปออกมาเผยแพร่เพื่อทำลายอาชีพการงานของน.ส.อันยา ล่าสุด กำลังปรึกษากับทนายความเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นและจะฟ้องร้องทุกคนที่เผย แพร่คลิปนี้

"ผมรู้สึกแย่มากที่ทำให้อันยากับครอบครัวต้องอับอายขายหน้า ทั้งที่การถ่ายคลิปเป็นเรื่องส่วนตัวและไม่เคยคิดว่าจะหลุดไปสู่สาธารณะ การกระทำครั้งนี้มีเจตนาร้าย จงใจทำลายอันยาและอาชีพของเธอ ผมโง่ที่ไม่ลบไฟล์ในคอมพิวเตอร์ทิ้ง" นายไวแอต กล่าว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา
 
  No Image หัวข้อ : 0085-1 (No. 1)
ผู้โพส : admin สถานะ : ผู้ดูแล

Reply Number 1 แทรกข้อความ ในกรอบที่ 1
20/11/2009 - 03:25
Add?  No Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0085-1 | ตอบ : 2 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : คลิปฉาว มิสยูนิเวิร์ส เซ็กซ์สาม Miss Universe Japan 2008 ฮิโรโกะ มิมะ หัวข้อรวม